Khóa Học Tiếng Hoa Tại Thuận An Bình Dương

Bạn đang có nhu cầu học tiếng hoa nhưng chưa biết học ở trung tâm tiếng hoa nào cho uy tín tại Thuận An. Hiện nay trên địa bàn Thuận An có nhiều cơ sở đào tạo tiếng hoa nhưng bạn cũng cần có những chỉ tiêu để đánh giá một trung tâm đào tạo tiếng hoa trước khi đăng ký học. Trong bài viết dưới đây mình sẽ chỉ ra những thông tin về khóa học tiếng hoa tại Thuận An mà bạn nên tham khảo trước khi đăng ký học ở bất kỳ trung tâm đao tiếng hoa nào.

Khóa học tiếng hoa tại Thuận An

Khóa học tiếng hoa tại Thuận An của trung tâm Sao Việt luôn liên tục khai giảng lớp mới để đáp ứng được nhu cầu học tập của học viên trong khu vực.

học tiếng hoa thuận an

Với nhiều năm đào tạo tiếng hoa cho đến hiện tại trung tâm đã cho ra những khóa học tiếng hoa để học viên có thể lựa chọn khóa học tiếng hoa phù hợp với bản thân mình. Những khóa học tiếng hoa được học viên lựa chọn nhiều có thể kể đến như: tiếng hoa giao tiếp cấp tốc, tiếng hoa cơ bản, tiếng hoa cho trẻ em, luyện thi HSK,...

Khóa học tiếng hoa tại Thuận An luôn đảm bảo được chất lượng bởi giáo trình được xây dựng đúng chuẩn quốc tế nên học viên có thể yên tâm về chất lượng khóa học.

học tiếng hoa đi làm thuận an

Những khóa học tiếng Hoa tại Thuận An

Với khóa học tiếng hoa ở Thuận An học viên sẽ học cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết,... dưới đây là từng phần của từng khóa học: 

Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cấp tốc

Khóa học xác định rõ mục tiêu: Giúp học viên có thể nghe, nói, đọc, viết ở bước cơ bản. Giáo viên sẽ rèn luyện song song kỹ năng nghe và nói hiệu quả nhất, đi từ dễ đến khó. Để các học viên tăng sự thích thú với bài giảng, các bạn sẽ được lựa chọn chủ đề giao tiếp để học phù hợp với mục đích cá nhân. Chẳng hạn như:

  • Giao tiếp phỏng vấn
  • Giao tiếp xin việc
  • Giao tiếp du lịch
  • Giao tiếp mục đích thương mại

Khóa học tiếng Hoa cơ bản – sơ cấp – trung cấp

Đối với 3 khóa học cơ bản này, giảng viên sẽ chia thành các bài học khác nhau. Chủ đề giảng dạy cũng ngày càng đa dạng, phù hợp với trình độ của người học nhằm tăng thêm khối lượng từ vựng, củng cố thông tin và ngữ pháp sâu hơn cho học viên.

Khóa học tiếng Hoa luyện thi HSK – TOCFL

Để được xếp vào khóa học này, các học viên buộc phải trải qua bài kiểm tra đầu vào để xếp lớp phù hợp với năng lực. Để dự thi khóa luyện thi HSK – TOCFL, học viên phải có trình độ tiếng Trung từ cấp độ 1 – 6.

Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em

Trung tâm sẽ có giáo án riêng giảng dạy cho đối tượng là các em nhỏ. Thầy cô chủ yếu dùng hình ảnh sinh động, kết hợp với âm thanh, các trò chơi để giúp các bé thoải mái, tiếp thu kiến thức một cách tự nhiên nhất.

Khóa học tiếng Hoa tổng hợp

Khóa học này bao gồm nâng cao 4 kỹ năng chính: Nghe, nói, đọc, viết. Sau khi kết thúc, bạn sẽ thành thạo tư duy tiếng Trung, phản xạ nhanh và lưu loát như người bản xứ.

học tiếng hoa tại thuận an

Bảng giá khóa học tiếng hoa tại Thuận An

Khoá học Học phí
Tiếng Hoa căn bản cho người mới bắt đầu 2,450,000 đ/khóa
Luyện Thi HSK 2,450,000 đ/khóa
Tiếng Hoa giao tiếp 2,450,000 đ/khóa

khóa học tiếng hoa thuận an

Ưu điểm của Trung Tâm Tiếng Hoa Sao Việt tại Thuận An

Đội ngũ giáo viên chất lượng: Các giáo viên được tham gia dạy tại Sao Việt đều là những giáo viên ưu tú, đang giảng dạy tại các trường đại học. Đội ngũ giáo viên của trung tâm có nhiều năm kinh nghiêm trong việc giảng dạy tiếng hoa. 

Nội dung, phương pháp đào tạo dễ hiểu: Mỗi khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm Sao Việt đều có những phương pháp giảng dạy khác nhau. Điều này đảm bảo sự phù hợp nhất với lực học của học viên. Tùy vào từng khóa học, đối tượng học thì giáo viên sẽ chú ý đào tạo kiến thức và kỹ năng riêng nhưng vẫn hướng đến mục tiêu chính là thành thạo Nghe – nói – đọc – viết.

Cơ sở vật chất hiện đại: Để có thể xây dựng một môi trường học tập lý tưởng tốt nhất cho học viên nên trung tâm luôn trang bị đầy đủ thiết bị học tập và cơ sở vật chất luôn đạt tiêu chuẩn.

khóa học tiếng hoa nhanh thuận an

Cam kết của trung tâm tiếng hoa tại Thuận An với học viên

Cam kết số lượng học viên chỉ dao động từ 5 đến 10 người/lớp. Đây là số lượng phù hợp để giảng viên dễ dàng kèm cặp một cách tỉ mỉ, chỉnh sửa phát âm chi tiết và chuẩn xác nhất.

Giáo viên giảng dạy là người có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng sư phạm.

Luôn tạo ra một môi trường học tập thoải mái, thân thiện tốt nhất cho học viên.

Cam kết luôn hỗ trợ học tập và rèn luyện trong và sau khóa học.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN