Trung Tâm Đào Tạo Tiếng Hoa Tại Bình Dương Uy Tín Chuyên Nghiệp Và Hiệu Quả

Nếu bạn muốn nâng cao khả năng giao tiếp tiếng Hoa để phát triển sự nghiệp hoặc đạt được chứng chỉ HSK, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt là sự lựa chọn tuyệt vời. Tại đây, bạn sẽ được học từ các giáo viên có kinh nghiệm và được sử dụng các phương pháp học tập tiên tiến để đạt được hiệu quả tốt nhất. Đặc biệt, nếu bạn đang làm việc tại Bình Dương, học tiếng Hoa sẽ giúp bạn nâng cao cơ hội việc làm và tương tác tốt hơn với các đối tác người Trung Quốc.

Giới thiệu về Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt

Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt là Trung tâm đào tạo tiếng Hoa hàng đầu tại Bình Dương và TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy ngôn ngữ Trung Quốc. Với mục tiêu truyền cảm hứng và cung cấp cho học viên một môi trường học tập tiên tiến và đầy thử thách, trung tâm đã trở thành lựa chọn tin cậy của các học viên ở mọi độ tuổi và cấp độ.

học tiếng hoa tại bình dương

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm giàu kinh nghiệm và có tâm huyết, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt cam kết mang đến cho học viên những khóa học tiếng Hoa chuyên nghiệp nhất, với giáo trình được thiết kế linh hoạt và phù hợp với nhu cầu của từng học viên. Không chỉ vậy, trung tâm còn cung cấp các dịch vụ tư vấn du học, luyện thi HSK, và hỗ trợ học viên cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa.

Với sứ mệnh giúp học viên phát triển kỹ năng ngôn ngữ Trung Quốc, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt đem đến cho học viên sự tự tin khi giao tiếp và học tập trong môi trường toàn cầu. Hãy đến với trung tâm để trở thành những người sở hữu kỹ năng tiếng Hoa tốt nhất và đạt được thành công trong công việc và cuộc sống.

Địa chỉ và thông tin liên hệ tại Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt

Nếu bạn đang có nhu cầu liên hệ với Trung tâm và muốn biết địa chỉ cũng như cách thức để tiếp cận đến đó, thì dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ thông tin cần thiết.

Địa chỉ:

Trung Tâm Tiếng Hoa Bình Dương

 1. Thủ Dầu Một, Bình Dương: 69/18 Đường 30/4, Tổ 1, Khu 6, Phường Phú Hòa Tp. Thủ Dầu Một Bình Dương 820000
 2. Thuận An, Bình Dương: 69 Đường NA7, Khu Dân Cư Việt Sing, Thuận Giao, Thuận An, Bình Dương
 3. Dĩ An, Bình Dương: 184/19/11 Đặng Văn Mây, KP. Đông Chiêu, P. Tân Đông Hiệp, Dĩ An, Bình Dương
 4. Long Thành, Đồng Nai: 72 Đinh Bộ Lĩnh, Ấp Hàng Gòn, Xã Lộc An, Long Thành

Điện thoại 24/7: 0835 552 558

Email: Trungtamtienghoasaoviet@gmail.com

Khóa học Tiếng Hoa chuyên nghiệp và hiệu quả

học tiếng trung tại bình dương

Với chương trình đào tạo đa dạng và chất lượng, trung tâm luôn đáp ứng được nhu cầu của từng học viên. Đặc biệt, trung tâm còn tổ chức các khóa học cấp tốc tiếng Trung giao tiếp hàng tuần để giúp học viên nhanh chóng cải thiện kỹ năng ngôn ngữ của mình. Những khóa học này được thiết kế linh hoạt và phù hợp với trình độ của từng học viên, từ cơ bản đến nâng cao như:

 • Khóa học tiếng Hoa giao tiếp cơ bản: Khóa học dành cho người mới bắt đầu học tiếng Hoa tập trung vào việc luyện tập ngữ âm, từ vựng, cấu trúc câu và kỹ năng giao tiếp cơ bản, nhằm giúp học viên có thể tiếp cận với tiếng Hoa một cách dễ dàng và hiệu quả. Đây là một khóa học chất lượng và đầy đủ nhất dành cho những ai muốn bắt đầu hành trình khám phá ngôn ngữ và văn hóa Trung Quốc.
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp trung cấp: Khóa học Tiếng Trung này nhằm nâng cao kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và phát âm cho những học viên có kiến thức cơ bản về tiếng Trung hoặc đã hoàn thành khóa học Tiếng Trung Giao Tiếp cơ bản. Chương trình đào tạo đặc biệt này được thiết kế để cải thiện khả năng sử dụng tiếng Trung trong các tình huống giao tiếp thực tế của học viên.
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp nâng cao: Khóa học này được thiết kế cho những người đã hoàn thành khóa học Hán ngữ ở trình độ trung cấp hoặc sơ cấp, muốn nâng cao khả năng giao tiếp và tương tác với đối tác, đồng nghiệp, khách hàng trong lĩnh vực chuyên ngành của mình.
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp chuyên ngành trong Thương Mại, Dịch Vụ: Khóa học này được tập trung vào việc phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Trung chuyên sâu trong nhiều lĩnh vực khác nhau, bao gồm thương mại, dịch vụ, kinh tế, y tế, giáo dục, công nghệ, văn hóa và nhiều lĩnh vực chuyên ngành khác. Đặc biệt, trong khóa học sử dụng từ vựng và thuật ngữ phù hợp trong các tình huống giao tiếp thực tế, nhằm giúp các học viên tự tin và thành thạo trong việc giao tiếp bằng tiếng Trung trong môi trường chuyên ngành.
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc: Khóa học tiếng Trung giao tiếp cấp tốc là một giải pháp tối ưu cho những người muốn nâng cao kỹ năng giao tiếp tiếng Trung một cách nhanh chóng và hiệu quả hơn so với các khóa học tiếng Trung thông thường. Được thiết kế với thời lượng khoảng 1-3 tháng và lịch học tập linh hoạt, khóa học này tập trung vào việc rèn luyện các kỹ năng nghe, nói, đọc và viết tiếng Trung, giúp học viên nắm vững kiến thức cơ bản về tiếng Trung trong thời gian ngắn. Điều này không chỉ giúp cho việc học tập trở nên hiệu quả mà còn giúp tiết kiệm thời gian cho học viên.
 • Khóa học tiếng Trung giao tiếp online: Với khóa học tiếng Trung Online này, học viên có thể tham gia vào lớp học tiếng Trung từ bất cứ đâu, chỉ cần có kết nối Internet và sử dụng các phần mềm học trực tuyến như Google Meet, Zoom, MS Teams, Skype,... Hình thức học này giúp cho việc học tiếng Trung trở nên thuận tiện và linh hoạt hơn bao giờ hết.
 • Khóa học tiếng Hoa cho doanh nghiệp: Khóa học tiếng Hoa chuyên biệt dành cho doanh nghiệp và cá nhân tại Trung tâm hoa ngữ Sao Việt được thiết kế theo mô hình học tập linh hoạt và hiệu quả. Khóa học này tập trung vào các từ vựng, cấu trúc câu và kỹ năng giao tiếp cần thiết để đáp ứng các yêu cầu công việc, giúp học viên tự tin và hiệu quả trong việc giao tiếp và làm việc với đối tác, khách hàng Hoa ngữ.
 • Khóa học tiếng Hoa cho du học: Khóa học chuyên dành cho những học viên đang lên kế hoạch du học tại Trung Quốc hoặc các nước sử dụng tiếng Hoa, tập trung vào việc cung cấp cho họ các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết và vốn từ vựng và ngữ pháp cơ bản của tiếng Hoa. Với khóa học này, học viên sẽ có được nền tảng ngôn ngữ vững chắc để tiếp cận với môi trường học tập và giao tiếp tốt hơn khi đi du học.
 • Khóa học tiếng Hoa cho trẻ em: Khóa học được thiết kế nhằm giúp trẻ em nâng cao kỹ năng phát âm, mở rộng vốn từ vựng và khơi dậy niềm đam mê với tiếng Hoa thông qua các hoạt động và trò chơi giáo dục thú vị. 

Mục tiêu sau khi hoàn thành xong khóa học tại Trung tâm

khóa học tiếng hoa

 • Thông thạo 4 kỹ năng: Nghe, nói, đọc viết.
 • Giao tiếp thành thạo và phát âm chuẩn.
 • Nắm vững kiến thức và thành thạo ngôn ngữ.
 • Nắm rõ thêm kiến thức về văn hóa con người Trung Quốc.

Phương pháp giảng dạy và hiệu quả tại Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt

Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt là một địa chỉ tin cậy cho những ai đang muốn học tiếng Hoa với phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại và linh hoạt. Với tầm nhìn đến từng học viên và nhu cầu của họ, trung tâm đã xây dựng các chương trình học được thiết kế riêng biệt để phù hợp với từng trình độ, khả năng và mục tiêu của từng học viên.

lớp học tiếng hoa tại Bình Dương

Được trang bị với nhiều tài liệu, phần mềm học tập và thiết bị hiện đại nhất, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt đảm bảo rằng học viên sẽ có trải nghiệm học tập tuyệt vời nhất. Các giáo trình đầy đủ về lý thuyết và thực hành được thiết kế để giúp học viên nắm vững kiến thức và kỹ năng trong thời gian ngắn nhất.

Không chỉ đóng vai trò là một trung tâm giáo dục, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt còn là một người bạn đồng hành cho những ai yêu thích tiếng Hoa và muốn nâng cao trình độ tiếng Hoa của mình. Các giảng viên có kinh nghiệm và tâm huyết sẵn sàng hỗ trợ học viên bất cứ lúc nào trong quá trình học tập.

Ngoài ra, trung tâm còn đánh giá định kỳ tiến độ học tập của học viên và đưa ra những phương pháp giảng dạy phù hợp để giúp họ nâng cao trình độ một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. Với sự cam kết không ngừng nghỉ đến sự phát triển và cải tiến, Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm học tập tốt nhất.

Các ưu điểm của khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm

 • Học viên có thể lựa chọn hình thức học trực tuyến hoặc trực tiếp tùy theo nhu cầu của mình.
 • Học viên sẽ được học hỏi kiến thức từ người bản xứ và các giảng viên có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực.
 • Trung tâm sử dụng hệ thống bài giảng được biên soạn bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực ngôn ngữ, bao gồm cả người bản xứ.
 • Trung tâm áp dụng các phương pháp học hiện đại và khoa học vào chương trình học.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được định hướng cho nghề nghiệp thực tế.

Cẩm nang học tập Tiếng Hoa tại Trung tâm

trung tâm đào tạo tiếng Hoa

Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt cung cấp các khóa học chất lượng với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và thân thiện. Học viên có thể lựa chọn học online hoặc trực tiếp tại trung tâm. Trung tâm áp dụng phương pháp học tập tiên tiến, bao gồm cả việc sử dụng các công nghệ thông tin và giáo trình chất lượng cao. Học viên sẽ được đào tạo về cả kỹ năng nghe, nói, đọc và viết. Ngoài ra, trung tâm cũng cung cấp các khóa học đặc biệt như kỹ năng giao tiếp tiếng Hoa cho doanh nghiệp và khóa học luyện thi đại học. Sau khóa học, học viên sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học và có thể sử dụng kỹ năng tiếng Hoa mới đạt được trong các mục đích cá nhân hoặc nghề nghiệp.

Tại sao nên chọn Trung tâm đào tạo Tiếng Hoa tại Bình Dương?

Có rất nhiều lý do để bạn ghé thăm Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt để học tiếng Hoa một cách hiệu quả và tiết kiệm thời gian. Hãy cùng tìm hiểu các điểm nổi bật của trung tâm:

khóa học tiếng Trung tại Bình Dương

1. Khóa học đa dạng và đáp ứng mọi nhu cầu

Với nhiều chương trình học, trung tâm cung cấp nội dung đa dạng và cập nhật mới nhất, phù hợp với mọi trình độ từ sơ cấp đến nâng cao, gồm nhiều chủ đề gần gũi và thực tiễn trong cuộc sống hàng ngày. Ngoài ra, trung tâm còn đáp ứng nhu cầu giao tiếp, thi HSK và học tiếng Hoa cho trẻ em. Khóa học dành cho sinh viên, người đi làm và doanh nghiệp đều được thiết kế để phù hợp với nhu cầu và mục tiêu của học viên.

Các khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm bao gồm Tiếng Hoa Tổng Hợp, Giao Tiếp, Tiếng Hoa Cấp Tốc, Tiếng Hoa Thiếu Nhi, Tiếng Hoa Online, Gia sư dạy kèm tiếng Hoa, Tiếng Hoa Doanh Nghiệp và nhiều hơn thế nữa.

2. Phương pháp giảng dạy hiện đại và truyền cảm hứng học tập

Trung tâm sử dụng phương pháp giảng dạy tiếng Hoa hiện đại và truyền cảm hứng học tập, giúp học viên học tiếng Hoa một cách hiệu quả và dễ dàng. Với trung tâm, học tiếng Hoa không chỉ là việc học mà còn là trải nghiệm niềm vui vượt trội, giúp học viên học nhanh, nhớ lâu và áp dụng ngay trong cuộc sống hàng ngày.

Mỗi buổi học tại trung tâm đều mang lại niềm vui và sự hứng khởi cho học viên. Học viên được thực hành và tự tin nghe nói theo cách hiểu của mình mà không bị gò bó hoặc cảm thấy máy móc.

3. Đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, đầy đủ chứng chỉ

Đội ngũ giáo viên tại Trung tâm Hoa Ngữ Sao Việt được tuyển chọn kỹ lưỡng, đào tạo chuyên sâu và có đầy đủ chứng chỉ về giảng dạy tiếng Hoa. Các giáo viên tại đây có nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy, đặc biệt là giảng dạy tiếng Hoa cho người Việt Nam.

Ngoài ra, các giáo viên tại trung tâm đều có thái độ tận tâm, nhiệt tình và luôn lắng nghe và hỗ trợ học viên trong quá trình học tập.

4. Môi trường học tập thân thiện, hiện đại

Trung tâm tiếng Hoa tại Bình Dương Hoa Ngữ Sao Việt được thiết kế với môi trường học tập thân thiện, hiện đại. Các phòng học đều được trang bị đầy đủ các thiết bị giảng dạy tiên tiến và hiện đại nhất, giúp cho học viên có thể học tập và tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất.

Ngoài ra, không gian trung tâm cũng rất thoải mái, được bố trí hài hòa, tạo cảm giác dễ chịu và thư giãn cho học viên sau những giờ học căng thẳng.

5. Phương pháp đào tạo tiên tiến, linh hoạt

Tại trung tâm tiếng Hoa, phương pháp đào tạo tiên tiến và linh hoạt được áp dụng để đáp ứng nhu cầu và mục tiêu học tập của từng học viên.

Điểm mạnh và sự khác biệt của Trung tâm so với các đối thủ khác

Lộ trình học được thiết kế ngắn gọn, hiệu quả giúp học viên tiết kệm thời gian nhưng vẫn trang bị đầy đủ kiến thức.

khóa học tiếng hoa cấp tốc

Lớp học tối đa 7 học viên, vì vậy giáo viên sẽ có đủ thời gian để tập trung quan tâm và hướng dẫn từng học viên trong lớp, chỉnh sửa những lỗi sai phát âm, ngữ pháp và diễn đạt ngay trên lớp cho đến khi thành thạo.

Điều đặc biệt là học viên sẽ được luyện nghe và nói phản xạ liên tục với giáo viên người Trung Quốc, cơ hội tuyệt vời để nâng cao khả năng phát âm và luyện nói cá nhân với giáo viên, hoặc thực hành cùng các bạn trong lớp qua các hoạt động nhóm như thảo luận, trao đổi ý kiến, thuyết trình chủ đề,... 

Lợi ích của học viên khi tham gia khóa học tại Trung tâm

Có rất nhiều lợi ích khi bạn tham gia khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm:

 • Bạn sẽ được học cùng với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực dạy kèm và đảm bảo được sự chăm sóc riêng từng học viên.
 • Nếu bạn cảm thấy lớp học không phù hợp với trình độ của mình, Trung Tâm còn cho phép bạn yêu cầu đổi lớp để đảm bảo rằng bạn sẽ học được trong một môi trường phù hợp với trình độ của mình.
 • Bạn sẽ được tham gia thi thử miễn phí kỳ thi HSK để đánh giá trình độ của mình và định hướng cho việc học tiếp theo.
 • bạn sẽ được học tiếng Hoa như người bản xứ trong một môi trường học năng động với giáo viên đến từ Đài Loan và các bạn trong CLB Tiếng Hoa.
 • Trung Tâm cung cấp mức học phí tốt nhất và có nhiều chương trình ưu đãi hấp dẫn giảm lên đến 30% học phí để giúp học viên tiết kiệm chi phí học tập.
 • Khi đăng ký khóa học tại đây, bạn sẽ được cung cấp tài liệu miễn phí.
 • Được giao lưu và học hỏi từ nhiều bạn bè xung quanh.
 • Được trao dồi kiến thức văn hóa tại đất nước Trung Hoa.

Câu hỏi thường gặp

Thời gian đào tạo khóa học tiếng Hoa trong bao lâu?

 • Tùy vào khóa học bạn lựa chọn, có thể kéo dài từ 15 - 30 buổi học, mỗi buổi kéo dài 2 tiếng.

Chi phí để tham gia khóa học tiếng Hoa tại Trung tâm?

 • Mỗi khóa học bạn đăng ký sẽ có bảng giá khác nhau. Tuy nhiên, chí phí tại trung tâm rất hợp lý và phù hợp.

Trung tâm có đào tạo hình thức online không?

 • Hiện tại, trung tâm đào tạo 2 hình thức: Online và Offline. Đối với Online, để hỗ trợ những học viên không thể đến trung tâm trực tiếp. Bạn có thể học trên các nền tảng học trực tuyến như: Zoom hoặc Google Meet.

Trong trường hợp tôi có bận rộn công việc trong quá trình học, liệu có thể tôi có thể học bù vào một ngày khác không?

 • Học viên hoàn toàn có thể học bù vào các khung giờ linh động tại trung tâm đào tạo. Trung tâm sẽ cung cấp lịch học phù hợp với thời gian rảnh của học viên.

Liệu tôi cần phải có kiến thức tiếng Hoa sẵn có trước đây để tham gia vào khóa học này không?

 • Không, không cần phải có bất kỳ kiến thức tiếng Hoa nào từ trước để tham gia khóa học này. Khóa học sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu và trình độ học tập của từng học viên.

CHO ĐIỂM BÀI VIẾT NÀY

vote data

HÌNH ẢNH HỌC VIÊN